A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NIỀM VUI TẾT TRUNG THU CỦA THIẾU NHI TRƯỜNG PHƯỚC TIẾN B

TÂM TÌNH CỦA HỌC SINH
Cứ mỗi dịp Tết trung thu, tất cả trẻ em trên khắp mọi miền của Tổ quốc đều ước mơ, háo hức mong chờ được xem múa lân, được rước đèn lồng, được ăn bánh dẻo, bánh nướng, được phá cỗ đón Trăng bên gia đình và bạn bè.

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i

Cứ mỗi dịp Tết trung thu, tất cả trẻ em trên khắp mọi miền của Tổ quốc đều ước mơ, háo hức mong chờ được xem múa lân, được rước đèn lồng, được ăn bánh dẻo, bánh nướng, được phá cỗ đón Trăng bên gia đình và bạn bè. 
Nhưng những ước mơ về niềm vui ấy thật hiếm hoi và ít khi có được nơi thiếu nhi miền núi của chúng cháu. khi vẫn còn đó biết bao nhiêu em nhỏ như chúng cháu đang có hoàn cảnh hết sức khó khăn về mọi mặt trong cuộc sống? Khi mà cơm chưa đủ ăn, áo còn chưa có nhiều…., thì làm sao mơ ước nhiều đến vui cùng trung thu và cũng nhiều khi Trung thu đến mà nhiều bạn đâu biết đây là ngày Tết Thiếu nhi.
Thế mà hôm nay nhà trường đã được bắt nhịp từ chiếc cầu nối yêu thương nơi phòng giáo dục Bác Ái, giữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân có lòng từ thiện cùng chia sẻ với thiếu nhi chúng cháu với chương trình VUI TẾT TRUNG THU thật ấn tượng khó quên và với những món quà Trung thu tràn đầy ân tình, những chiếc đèn lồng xinh xắn, những vật dụng cá nhân, những trò vui chơi như múa lân, rước đèn, mang đến cho tất cả thiếu nhi chúng cháu ngày vui tuy đơn sơ nhưng lại đầy ý nghĩa, đậm tình người.
Những san sẻ tình thương, lấp đầy những khoảng trống thiếu thốn với tình thân ái chan hòa cho em thơ nụ cười rạng rỡ, cho niềm vui được trọn vẹn. 
Trong niềm vui tràn đầy, hạnh phúc của niềm tự hào chúng cháu muốn kêu hãnh và muốn bày tỏ cho mọi người, cho các bạn thiếu nhi trên mọi miền đất nước rằng hôm nay TRUNG THU đã về nơi thôn bản Suối Rua – Phước Tiến, huyện miền núi Bác Ái.
Tất cả niềm thương yêu này luôn lưu giữ trong lòng chúng cháu những kỉ niệm đẹp, niềm tin và niềm hy vọng vào sự ấm áp của tình người, tình cảm thông.
Chúng cháu không biết nói gì hơn với lòng chân thành kính cám ơn nguyện ghi ơn và nhận ơn với những tấm lòng cao đẹp của quý vị của quý thầy cô giáo với tâm tình TRUNG THU YÊU THƯƠNG 
Một lần nữa chúng cháu kính cám ơn và chúc quý vị, quý thầy cô một mùa trung thu đầy niềm vui và hạnh phúc.

 

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i

https://www.facebook.com/memories/?source=bookmark


Tác giả: JB.Nguuyễn Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan